Chào mừng đến với Mien Nam Parking Services

Nhà cung cấp dịch vụ quản lý bãi đậu xe uy tín, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Parking.
Các doanh nghiệp, chủ đầu tư, công ty quản lý tòa nhà có rất nhiều mối quan tâm cần phải giải quyết hằng ngày: hiệu quả làm việc, năng suất lao động, kinh doanh, quan hệ khách hàng… Vì vậy Ban Giám Đốc sẽ ít có thời gian để quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các phương tiện giao thông tại bãi đậu xe của trụ sở làm việc, tòa nhà….
Mien Nam Parking Services Co.,Ltd là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quản lý bãi đậu xe tiên phong và đáng tin cậy nhất ở Tp.HCM và các khu vực Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên….
Là thành viên quốc tế của “International Parking Institute” thuộc bang Virginia của Mỹ, từ năm 2006 đến nay với hơn 1000 nhân viên được huấn luyện theo quy trình nghiệp vụ hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, thái độ phục vụ chân thành – trách nhiệm – tận tâm, chúng tôi đã đồng hành và đem lại hiệu quả kinh doanh cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh, tổ chức khai thác quản lý bãi đậu xe.…
Đến với công ty chúng tôi, quý Khách hàng sẽ không phải bận tâm về dịch vụ giữ xe và vấn đề an toàn của bãi đậu xe. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng và Quý doanh nghiệp một phong cách phục vụ đạt tiêu chuẩn và hoàn toàn khác biệt, tạo ra giá trị, đem đến cho Quý doanh nghiệp một dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả kinh doanh như mong đợi.
  0989-240-480
  Sales@giuxemiennam.vn

385

Khách hàng

36

Bãi xe vận hành

1,000

Nhân viên

16

Năm kinh nghiệm

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

Mien Nam Parking Services có năng lực đảm nhận tốt vai trò tổng thầu khai thác các bãi xe từ việc lập dự án đến khảo sát, thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ hệ thống giữ xe thông minh, cung cấp dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp với chất lượng chăm sóc khách hàng và phục vụ tận tâm đem lại sự hài lòng cho các khách hàng. Tất cả những yếu tố trên đã mang lại uy tín và thành công cho Mien Nam Parking Services trên thị trường.

 • Khảo sát và phân tích nhu cầu chỗ đỗ xe
 • Thuyết minh cơ sở thiết kế
 • Quy hoạch thiết kế giao thông
 • Thiết kế chi tiết và thông tin ô đỗ xe ô tô
 • Thiết kế chi tiết vạch kẻ giao thông cho phương tiện và người đi bộ
 • Cung cấp phần mềm, trang thiết bị, bán trả góp, cho thuê hệ thống kiểm soát lối vào – ra và thu lệ phí đậu xe tự động theo công nghệ tiên tiến RFID.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo trì và bảo dưỡng bãi xe theo tiêu chuẩn cao cấp.
 • Đảm bảo an toàn cho các phương tiện xe và an ninh trong khu vực bãi xe..
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ quí công ty dịch vụ thu phí hộ…
 • Cung cấp các bãi xe di động cho các sự kiện ngoài trời, các lễ hội, triển lãm, …
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác: dịch vụ thu phí hộ, dịch vụ đỗ xe hộ cho khách (valet parking)…

CÁC KHÁCH HÀNG CHIẾN LƯỢC

Tại sao chọn chúng tôi

Đảm bảo uy tín của Quý đối tác. Đảm bảo an ninh bãi xe và an toàn cho phương tiện.
Chịu trách nhiệm bồi hoàn tiền mặt 100% giá trị phương tiện của Khách hàng trong vòng 48h trong trường hợp mất xe hoặc phụ tùng xe.
Phong cách và tiêu chuẩn dịch vụ khác biệt.
Chăm sóc khách hàng trọn gói, chủ động thực hiện biện pháp dự đoán và ngăn ngừa các vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải.
Đội ngũ nhân viên trung thực – tận tâm phục vụ khách hàng, được huấn luyện theo quy trình nghiệp vụ hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đạt chứng chỉ PCCC do sở CS PCCC cấp.

Để biết thêm chi tiết hãy gọi chúng tôi: +84 989 240 480

Liên hệ