Teambuilding Miền Nam 2019

TEAMBUILDING MIEN NAM PARKING 2019..
“BE STRONG!”

“Strength and Growth come only through continuous effort and struggle” – Sức mạnh và sự phát triển chỉ đến qua những nổ lực và sự đấu tranh không ngừng nghỉ- Câu nói nổi tiếng của vị vua Napoleon Hill truyền tải sức mạnh cho mọi thời đại. Đúng như vậy, chỉ có một lựa chọn duy nhất đó là chúng ta “Hãy mạnh mẽ lên”- Mạnh mẽ để nổ lực, mạnh mẽ để đấu tranh và chiến thắng mọi thách thức, có như vậy chúng ta mới bước kịp đà phát triển “thần tốc” của xã hội ngày nay. Và đây là thông điệp cổ động rất tuyệt vời mà Teambuilding 2019 của Mien Nam Parking đã truyền cảm hứng đến tất cả thành viên là NVVP & QLBX tại các mục tiêu đang hoạt động trong hành trình năm nay “BE STRONG!” Chương trình Teambuilding 2019 của Mien Nam Parking là một chương trình mang ý nghĩa gắn kết tình đồng đội, tạo sân chơi, giao lưu, nghỉ dưỡng cho các thành viên trong Cty TNHH DV GIỮ XE MIỀN NAM diễn ra trong hai ngày từ 15/05/2019 đến hết ngày 16/05/2019 vừa qua. Hành trình mang đầy cảm hứng của chúng tôi bắt đầu từ 6h30 ngày 15/05/2019. Tất cả thành viên đều có mặt đầy đủ tại điểm tập kết 72 Nguyễn Thái Học Phường Tân Thành Quận Tân Phú. Anh em cùng nhau ăn sáng và sắp xếp đồ đạt lên xe cho chuyến đi hứa hẹn nhiều điều thú vị, còn được ban tổ chức bảo mật khiến ai nấy cũng tò mò háo hức.

Trước khi lên xe cách các “thánh tự sướng” không quên ghi lại cho mình những hình ảnh kỹ niệm mang tính duy nhất cho năm 2019 đầy ấn tượng này

Đội 1: Khoe “Sắc màu” đội mình với slogan “Thắng thua không quan trọng-quan trọng là phải thắng”

Đội 2: Thể hiện “Tin Thần Sắt Đá” của “Xóm Nhà Lá”

Đội 3: Thể hiện tin thần quyết tâm “Công Thành Danh Toại” của “Hợp Nhất”

Dàn “Phi Cơ Ban Tổ Chức” phong cách đầy ấn tượng

MC điểm danh các thành viên các đội lên xe đầy đủ và hành trình xuất phát lúc 7h00 đúng như kế hoạch đã đề ra.
Niềm vui của rất nhiều người được thể hiện trên nét mặt khi gặp lại những đồng nghiệp cũ đã gặp trước đó vài năm hay vài tháng. Bên cạnh đó là niềm vui có phần bỡ ngỡ của những thành viên lần đầu được tham gia vào hành trình.
Không khí trên xe từ thời điểm xuất phát đã rất rộn ràng nhợ sự góp mặt của 2 gương mặt MC Mr.Thân của Văn Phòng Miền Nam và Mr.Tú đến từ Kiến Việt. Anh em đã chia sẽ với nhau niềm vui và cảm xúc qua các ca khúc trẻ trung, sôi động cho đến các ca khúc trữ tình lãng mạng. Các hoạt động hoạt náo diễn ra trên xe trong suốt hành trình khiến ai ai cũng hâm hở quên đi cảm giác ngồi xe trên tuyến đường hàng trăm kilomet

MC dẫn dắt các hoạt động hoạt náo trên xe trong suốt chuyến đi

Đến tầm 9h00 chúng tôi tạm dừng chân tham quan “Đồng Cừu Suối Nghệ” để các thành viên trong đoàn nghỉ giải lao, chụp ảnh kỹ niệm trong hành trình.

Ảnh tại Đồng Cừu Suối Nghệ

Các thành viên tham quan và chụp ảnh lưu niệm với nhau, sau đó hành trình của chúng tôi tiếp tục và “hạ cánh” tại Long Hải Garden lúc 11h00. Các thành viên nhận phòng, sắp xếp đồ đạt theo danh sách BTC đã phân công.
Buổi ăn trưa rất chu đáo đã được chuẩn bị sẵn.

Sau khi “no say” các thành viên giao lưu tự do và nghỉ ngơ. Đến 15h00 hành trình Game Biển Teambuilding 2019 của chúng tôi chính thức bắt đầu.
Cả đoàn lên xe di chuyên đến An Bình Beach. Với quan điểm vui chơi, giao lưu gắn kết tình đồng đội là chính, do đó Game Biển năm nay được ban tổ chức Teambuilding 2019 xây dựng kịch bản mang tính giải trí cao, ít dùng thể lực, để anh em tham gia chuyến đi có được thời gian nghỉ dưỡng tốt nhất sau những ngày tất bật với công việc. Các thành viên được chia thành 03 đội chơi, cùng tham gia các trò chơi: Rồng rắn nối bóng bay, Ngáo Bánh Quy, Đập Bóng, Tàu Lượn Siêu Tốc. Các đội tham gia rất nhiệt tình và vui chơi hết mình cùng nhau.

03 đội cùng “Rồng Rắn nối bóng bay”

03 Đội thi nhau Game đập bóng theo hướng dẫn của đồng đội

Đội 2: Ngáo bánh quy rất thành công

03 “Đoàn Tàu Lượn Siêu Tốc” chuẩn bị xuất phát

Kết thúc Game Biển cả đoàn tắm biển tự do, ăn uống tại biển với những món ăn được BTC chuẩn bị từ trước mang theo hành trình.

Các thành viên tạo hình nghệ thuật.

Đoàn trở lên xe xuất phát trở về Long Hải Garden lúc 18h00. Các thành viên sinh hoạt cá nhân tại phòng.

Cuối cùng là tiết mục được mong đợi nhất của các đội: “Gala Dinner” biểu dương những cá nhân là “Quản Lý Tiêu Biểu” tại các bãi xe đã có thành tích làm việc xuất sắc trong tháng 04 vừa qua, đồng thời biểu dương các đội đạt giải trong Game Biển. Đêm “Gala Dinner” diễn ra trong không khí ấm áp, mang đậm tin thần gắn kết của anh em. Đặc biệt có sự tham gia chia sẽ của BGĐ đại diện là Anh Đinh Thanh Hoàng P.TGĐ KBS Group đã đến chung vui với đoàn, cùng với Chị Mai Thủy P.GĐ Điều Hành Mien Nam Parking đã chia sẽ kinh nghiệm và động viên anh em cố gắng nổ lực nhiều hơn đúng như tin thần “BE STRONG!” mà Teambuilding 2019 đã nêu.

BGĐ cùng vui với đoàn

Trao thưởng trong “Gala Dinner

Tất cả thành viên tham gia đêm Gala thật hào hứng với nhiều trò chơi vui nhộn. Bữa tiệc đã kéo dài đến tận khuya, càng về khuya tiếng nhạc càng du dương với giai điệu của những giọng ca Bolero ngọt ngào ấm áp cùng với tiếng guitar trầm bỗng tạo nên một đêm thật đáng nhớ cho tất cả thành viên trong đoàn.

Sáng ngày 16/05/2019 sau khi thức dậy, ăn sáng , các thành viên được tự do tham quan, vui chơi. Người thì leo núi, người thì chạy xe dạo quanh đường biển, có nhóm tụ tập lại chơi những trờ chơi tập thể, chụp ảnh lưu, niệm,…v….v…..Đến 10h30 phút thì cả đoàn tập trung ra xe để bắt đầu cho hành trình trở về Sài Gòn. Trên đường về đoàn ghé qua khu du lịch Ngọc Sương thuộc địa phận Thị Trấn Long Hải-Long Điền-Bà Rịa Vũng Tàu để cả đoàn tham quan, chụp ảnh lưu niệm cùng nhau, ăn trưa tại đây.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại KDL Ngọc Sương

Đến 13h00 tiếng loa của Anh MC vang lên kêu gọi cả đoàn thu dọn hành lý lên xe và bắt đàu cho hành trình trở về Sài Gòn. Đoạn đã dừng chân tại 72 Nguyễn Thái Học Tân Thành Tân Phú lúc 16h00 ngày 16/05/2019. Dẫu biết rằng cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc, nhưng ai nấy ra về cũng cùng tâm trạng đầy luyến tiếc. Chắc chắn qua chuyến đi này mỗi thành viên trong đoàn đều đã trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây thật sự là một chuyến đi đầy bổ ích, một liều thuốc tin thần cho thế hệ trẻ Mien Nam Parking phát triển về sau. Ở Mien Nam Parking tôi tìm được sự khác biệt, thoải mái và thân thiện. Tôi đã biết cảm nhận sự việc ở nhiều góc độ khác nhau, học được nhiều điều, rút ra những kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân từ việc lên kế hoạch, tổ chức triển khai và dẫn dắt cho 1 chương trình tập thể đầy ý nghĩa như thế này.

Liên hệ