Trung thu 2019

Mười lăm tháng Tám trời cho
Một ông trăng sáng thật to
Các em thích cuội muốn lên cung trăng
Cứ hỏi ông Trời cho mượn cái thang
——
(Ca Khúc Trung Thu Hay Nhất Số 8: Thằng Cuội)

Không biết tự bao giờ Trung Thu không còn là tết dành riêng cho thiếu nhi.
Người lớn hàng năm cũng hăm hở chờ đón mùa trung thu như dịp để được hòa cùng không khí vui tươi của các em nhỏ, như được sống lại những chuỗi ngày ấu thơ đầy kỷ niệm vui buồn. Mấy ai còn nhớ cảm giác hạnh phúc, gương mặt rạng rỡ, vở òa niềm bất ngờ khi đón mẹ về từ đằng xa xa đã thấy chiếc lồng đèn nào là con cá chép, nào là ông sao…để đêm trung thu được vui đùa rước đèn cùng đám bạn trong xóm? Cảm giác thích thú khi được thưởng thức những chiếc bánh trung thu đúng sở thích?

Trung Thu 2019 đang đến gần kề & không khí ấm áp mùa trung thu đang tiến dần vào gia đình MIỀN NAM chúng ta. Cảm ơn đoàn công tác đã mang những món quà đầy yêu thương của MIEN NAM PARKING đến với anh em quản lý và nhân viên tại các bãi xe.
Chúc anh em sẽ có mùa trung thu thật ý nghĩa bên gia đình và không quên hoàn thành tốt nhiệm vụ để giúp các em nhỏ có mùa trung thu thật an lành & hạnh phúc nhé!

Hành trình trao tặng quà Trung Thu của BGĐ Cty Miền Nam từ các tỉnh Miền Tây trở về Tp.HCM đến các tỉnh Miền Đông và các tỉnh Tây Nguyên mang niềm vui đến các nhân viên và con em CBNV kéo dài từ 20.08.2019 đến 30.08.2019
Chân thành cảm ơn BGĐ Cty Miền Nam hàng năm đã mang không khí Trung Thu đến  với tất cả nhân viên và gia đình. Chúc BGĐ Công ty luôn có nhiều sức khỏe chúc cho Công ty Miền Nam sẽ luôn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tuyền Nguyễn

Liên hệ